097 535 6661

Ép tải cọc bê tông là gì ?Ép tải cọc bê tông mà một trong những phương pháp thi công cọc bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này chủ yếu dùng cho các công trình quy mô vừa và nhỏ, đáp ứng được cho các công trình có vị trí đặc biệt, không thuận tiện nhiều về giao thông.

Ép tải cọc bê tông là gì?

Ép tải cọc bê tông là phương pháp ép cọc bê tông sử dụng đối trọng bằng sắt hoặc bê tông kết hợp với dàn thủy lực để đưa cọc vào lòng đất phục vụ cho việc thi công xây dựng. Phương pháp này thường mang đến chất lượng ép tải lớn, điều chỉnh dễ dàng và an toàn cho người dùng.

Ép tải cọc bê tông được dùng cho các công trình có mặt bằng vừa hoặc lớn, các tải trọng sắtbê tông có thể ép được các loại cọc có kích thước nhỏ và vừa. Ưu điểm của ép tải là máy ép không cồng kềnh, ít chiếm diện tích khi thi công.

Ép tải cọc bê tông có hai loại chính là loại sử dụng đối trọng sắt và loại sử dụng đối trọng bê tông. Trong phạm vi của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về ép tải đối trọng sắt.

Ép tải cọc bê tông bằng đối trọng sắt

Ép tải cọc bê tông đối trọng sắt hay còn gọi là ép cọc bê tông tải sắt sử dụng sức tải từ các khối sắt lớn ép cọc bê tông xuống đất. Tải trọng trung bình của tải sắt khỏang 20-80 tấn.

Ép cọc bê tông bằng tải sắt được sử dụng khá phổ biến cho các công trình nhỏ và vừa nhờ:

  • Tải trọng ép tốt, cọc lún sâu, độ bền móng vững.
  • Sử dụng được cho nhiều công trình khác nhau đặc biệt là những công trình quy mô nhỏ, vừa, công trình có tuyến giao thông không thuận tiện.
  • Giàn tải sắt hoạt động vững, không phải xoay như giàn neo, quá trình thi công êm, không gây ồn, không làm ảnh hưởng đến các nền móng liền kề.
  • Mức gia thi công hợp lý, chất lượng công trình được đảm bảo.

Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp này cũng có một số hạn chế nhất định như quá trình thi công phức tạp hơn, cần người điều khiển có kinh nghiệm. Ngoài ra, trước khi thì công phương pháp này cần có hồ sơ khảo sát địa chất chi tiết để đảm bảo khả năng hoạt động của giàn ép cũng như chất lượng móng sau thi công.

Ép tải cọc bê tông tại địa chỉ Ép cọc bê tông Thủ Đô

Ép cọc bê tông thủ đô là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ ép cọc bê tông công nghiệp tốt nhất hiện nay. Với hệ thống máy móc thiết bị phục vụ công việc được đầu tư kĩ lương, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sự tin cậy với chất lượng công trình tốt nhất.

Ngoài ép cọc bê tông, chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ khác như:

  • Ép U
  • Tư vấn thiết kế các công trình
  • Đúc cọc bê tông các loại
  • Nhận sửa chữa và đóng mới máy ép cọc bê tông.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tốt nhất, được phục vụ bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Với tiêu chí được hỗ trợ mọi công trình của khách hàng chính là sứ mệnh và niềm vinh hạnh của chúng tôi, Ép cọc bê tông thủ đô luôn cam kết chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ ngay với Mr.Tuấn  097 535 6661 để được tư vấn.

Ngoài ra, mọi thông tin đã được chúng tôi đăng tải thường xuyên trên website: https://epcocbetongthudo.com quý khách vui lòng truy cập để biết thêm chi tiết về các dịch vụ hiện hành.

Xem thêm bài viết : Ép cọc bê tông tại Hà Nội.