097 535 6661

Ép cọc bê tông tại Hà NộiÉp cọc bê tông tại Hà Nội là một trong những dịch vụ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ép Cọc bê tông thủ đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các loại vật liệu xây dựng và cọc bê tông chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm cọc bê tông chất lượng nhất.

Một số phương pháp ép cọc bê tông tại Hà Nội

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã giúp cho các nghành xây dựng có thêm nhiều thế mạnh. Đặc biệt, trong lĩnh vực cung ứng cọc bê tông xây dựng ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Ba phương pháp ép cọc bê tông hiện đại nhất đang được sử dụng hiện nay là:

Phương pháp ép neo: chủ yếu áp dụng cho các loại cọc bê tông dành cho công trình dân sinh, dân dụng.

Phương pháp ép tải: Chủ yếu sản xuất các loại cọc phục vụ cho các công trình xây dựng lớn, quy mô và cần sử dụng cọc kết cấu bền.

Phương pháp ép robot tự hành: Áp dụng cho các công trình công nghiệp quy mô lớn, công trình chịu tải...

Với những phương pháp này, có thể áp dụng cho một số loại cọc phổ biến như:

Một số loại cọc sử dụng trong công trình ép Neo, ép Tải tại Hà Nội như sau:

  • Cọc 200x200
  • Cọc 250x250
  • Cọc 300x300
  • Cọc 350x350
  • Cọc 400x400

Quy trình đặt mua và sử dụng cọc bê tông

Với Epcocbetongthudo, chúng tôi luôn làm việc cùng đối tác trên những bước đi chuyên nghiệp và chính xác nhất. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn, mua và sử dụng cọc bê tông sao cho thuận tiện, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Tư vấn lựa chọn cọc bê tông

Trước khi khách hàng đặt hàng hay mua các loại cọc bê tông, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giúp quý khách khảo sát công trình cần thi công. Việc khảo sát công trình sẽ giúp chúng tôi tư vấn tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Sau khi khách hàng chọn lựa được loại cọc bê tông phù hợp nhất, chúng tôi sẽ đưa nguyên vật liệu vào sản xuất. Sau khi sản phẩm ra lò, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm và vận chuyển đến vị trí cần thi công.

Mọi hoạt động tư vấn, khảo sát đều được tiến hành công khai và nhanh chóng giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm tối đa các chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công.

Lưu ý khi sử dụng cọc bê tông

Cọc bê tông rất thuận tiện cho người thi công đồng thời cũng giúp công trình bền chắc hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng cọc bê tông cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Vị trí công trình thuận tiện cho việc vận chuyển và đặt ép cọc.
 • Nền đất thi công có khả năng đáp ứng việc thi công bằng cọc bê tông.
 • Công trình có thể đáp ứng được phạm vi hoạt động của máy móc thiết bị.
 • Một số công trình khó ép cọc hoặc khu vực có mực nước ngầm cao có thể đào hố móng trước khi thi công.
 • Kiểm tra cọc bê tông trước khi thi công để đảm bảo cọc đạt chất lượng và không xảy ra sự cố trong quá trình ép.

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Hà Nội

Hiện nay, Ép Cọc bê tông Thủ Đô đang nhận ép cọc bê tông cho các công trình:

Nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự, liền kề, nhà chia lô, trường học, bệnh viện, nhà xưởng... Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chống vách hầm, ép cọc bê tông cho những địa hình khó, địa hình đặc biệt.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097 535 6661 hoặc truy cập vào địa chỉ website: epcocbetongthudo.com để xem thêm các dịch vụ của chúng tôi.

Ép cọc bê tông Thủ Đô luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Các bạn có thể tham khảo bài viết khác : Địa chỉ ép cọc bê tông tại Hà Nội