097 535 6661

Giá ép cọc bê tông móng nhàÉp cọc bê tông móng nhà là phương pháp được sử dụng rất nhiều trong xây dựng nhà cửa hiện nay. Các công trình như nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự... đều sử dụng móng ép cọc bê tông để đảm bảo chất lượng công trình. Giá ép cọc bê tông móng nhà luôn là điều mà người sử dụng dịch vụ quan tâm. Nếu quý khách đang quan tâm dịch vụ ép cọc bê tông móng nhà có thể tham khảo những thông tin sau.

Nên hay không nên ép cọc bê tông móng nhà?

Móng nhà là vị trí quan trọng nhất nâng đỡ cho toàn bộ công trình, vì vậy không thể không thi công móng nhà một cách cẩn thận và an toàn. Cọc bê tông là một phần rất quan trọng quyết định độ bền của công trình. Bởi vậy sử dụng cọc bê tông để ép móng nhà là điều tối cần thiết.

Móng cọc là một trong những loại móng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nguyên nhân là bởi chúng có sức chịu tải lớn, bền, vững chắc và có tuổi thọ cao. Cùng với bước tiến mới về khoa học kỹ thuật, các sản phẩm cọc bê tông sử dụng làm móng ngày càng được cải tiến về mặt chất lượng.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông cũng ngày càng phát triển các dòng máy móc, thiết bi, robot... để phục vụ cho việc thi công ép cọc bê tông.

Kết cấu chung của móng cọc bê tông

Móng cọc bê tông chủ yếu gồm hai phần chính là cọcđài cọc.

Cọc bê tông là phần cọc bê tông đúc sẵn được ép vào nền móng bằng nhiều phương pháp khác nhau. Các cọc này chịu trách nhiệm nâng đỡ các kết cấu bên trên và chịu lực tác động khác để đảm bảo vững chắc cho toàn bộ công trình. Các cọc bê tông chất lượng tốt sẽ tăng tuổi thọ cho toàn bộ công trình sau khi xây dựng xong.

Đài cọc là một cụm kết cấu liên kết các cọc với nhau tạo thành một mạng lưới trải rộng ra toàn bộ móng công trình. Nhiệm vụ của đài cọc là phân bố tải trọng của toàn bộ công trình đều lên tất cả các cọc. Đài móng vừa có tác dụng bảo vệ cọc vừa giúp cho công trình bền vững hơn.

Để có được một kết cấu móng bền chắc, khách hàng nên nắm rõ kết cấu của hệ móng cọc để có thể tập trung giám sát khi thi công. Ngoài ra, nắm rõ được kết cấu sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về kết cấu của ngôi nhà và có những kiến nghị cần thiết trong quá trình xây dựng.

Giá ép cọc bê tông móng nhà

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công móng nhà. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau cho việc chọn dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Giá ép cọc bê tông móng nhà của Ép cọc bê tông Thủ Đô thường cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác nhờ chúng tôi sở hữu những lợi thế như:

  • Các sản phẩm cọc bê tông được đúc tại xưởng của chúng tôi có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Giá trọn gói đã bao gồm cả chi phí vận chuyển cọc và máy móc thiết bị đến công trình.

Ép cọc bê tông Thủ Đô luôn đặt mục tiêu lợi ích của khách hàng và sự bền đẹp của mọi công trình lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm, dịch vụ và cả thái độ phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Quý khác hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Xem them : Địa chỉ ép bê tông tại Hà Nội