097 535 6661

Báo giá ép cọc bê tông ly tâmHiện nay, thị trường vật liệu xây dựng rất phong phú và đa dạng các sản phẩm đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng ngày cang tăng hiện nay. Các loại cọc bê tông chính là một trong những loại vật liệu được dùng nhiều nhất. Cọc bê tông có hai loại chính là cọc bê tông cốt thép thiết diện vuông và cọc bê tông lý tâm. Vậy thế nào là cọc bê tông lý tâm? Cọc bê tông ly tâm được thi công như thế nào? Bạn hãy theo dõi những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn.

Thế nào là ép cọc bê tông ly tâm?

Trước khi tìm hiểu quy trình ép cọc bê tông ly tâm, chúng ta cần hiểu rõ thế nào là cọc bê tông ly tâm trước.

Cọc bê tông ly tâm

Cọc bê bê tông ly tâm là loại cọc có cốt bằng thép chuyên dụng đan thành mắt lưới. Sau khi có khung thép lưới, máy sẽ đưa khung vào khuôn đổ bê tông bằng phương pháp ly tâm. Vì vậy, sản phẩm được gọi là Cọc bê tông ly tâm.

Cọc bê tông lý tâm có ưu điểm nổi trội hơn so với các loại cọc bê tông cốt thép khác. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt với thiết diện tròn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và chặt chẽ nhất từ bê tông ứng suất kết hợp quay ly tâm.

Đó là lý do khiến các sản phẩm cọc bê tông ly tâm bền chắc và có khả năng chịu lực cao. Sản phẩm được ứng dụng cho hầu hết các công trình xây dựng đặc biệt là những công trình yêu cầu trọng tải lớn.

Ngoài ra, cọc bê tông ly tâm có khả năng chống thấmchóng ăn mòn cốt thép rất tốt. Vì vậy, sản phẩm được đánh giá là loại vật liệu xây dựng chất lượng và kinh tế nhất.

Ép cọc bê tông ly tâm

Ép cọc bê tông ly tâm cũng khá giống với phương pháp ép cọc bê tông thiết diện vuông. Vì vậy, về mặt quy trình cũng không quá khác so với các sản phẩm cọc bê tông còn lại.

Bước 1: Kiểm tra chất lượng cọc ly tâm trước khi thi công.

Bước 2: Kiểm tra bề mặt công trình trước khi thi công, loại bỏ tạp chất và vật cản ra khỏi bề mặt cần thi công.

Bước 3: Đưa trang thiết bị, máy móc ép cọc vào công trường. Kiểm tra trang thiết bị máy móc cẩn thận trước khi thi công.

Bước 4: Vận chuyển cọc bê tông đến chân công trình.

Bước 5: Thi công ép cọc bê tông ly tâm.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Bảng giá ép cọc bê tông ly tâm

Cùng với những công việc khác như đúc cọc bê tông, ép U, tư vấn thi công... ép cọc bê tông là một trong những dịch vụ chính của Ép cọc bê tông Thủ Đô. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ép cọc bê tông cho hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Các sản phẩm cọc bê tông so chúng tôi sản xuất cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Nhờ sự đầu tư về kỹ thuật, máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư luôn trau dồi kinh nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách hàng quan tâm về báo giá ép cọc bê tông có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoặc chi tiết nhất.

Tham khảo bài viết khác : Có nên ép cọc bê tông